Siêu thị P's Mart – Chuyên cung cấp các loại thực phẩm và sản phẩm tiêu dùng

Rượu Soju Chamisu Fresh


58,000đ


Chi tiết

Rượu Soju Chamisu Fresh
10.0 trên 10 được 9 bình chọn

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

  • Rượu Soju Chamisul là một sản phẩm rượu Soju truyền thống nổi tiếng hãng Jinro Hàn Quốc. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất ở Hàn trong dòng sản phẩm rượu Soju. Bạn đã thưởng thức sự hấp dẫn của soju hàn quốc chưa? Bạn có thể thấy những chai rượu màu xanh lá tre xuất hiện rất nhiều trên phim, truyền hình, ca nhac,… của Hàn quốc hay ở những quán ăn nhà hàng Hàn quốc, nhà hàng Việt tại Việt Nam. Rượu soju Hàn quốc mượt mà dịu êm
  • Áp dung công nghệ sản xuất tiên tiến trong quá trình sản xuất giúp loại bỏ hết các độc tố có trong rượu qua lớp than tre, đảm bạo sự trong suốt cùng sự tinh khiết của loại rượu này. Rượu soju có nồng độ rất thấp (17,8%) nên rất thích hợp cho cả chị em phụ nữ trong các buổi tiệc, ăn chơi, liên hoan cùng bạn bè, đồng nghiệp
  • Rượu Soju Chamisul bao gồm nhiều thành phấn khoáng chất và mang mùi vị vô cùng tinh khiết, rất thanh và dịu. Rượu Soju này được lọc qua than tre. Đây là loại tre 3 tuổi được trồng trong một khu vực rất sạch, trong lành của núi Jiri và bờ biển phía nam của Hàn Quốc.
  • Vị ngọt nhẹ của Chamisul được làm từ chất làm ngọt tự nhiên của Phần Lan, mang lại vị ngọt thanh và tươi mát. Thêm vào đó, kỹ thuật chế biến Soju tiên tiến làm tăng thêm hiệu quả quá trình lọc qua than tre tự nhiên, mang lại vị tươi mới hơn nữa cho Chamisul.
  • Tất cả nguyên liệu để làm Soju Chamisul đều là hàng chất lượng cao nhất. Tất cả mọi quá trình nghiên cứu, chế biến loại Soju này đều được thực hiện chính xác nhằm mang lại hương vị tuyệt vời cho rượu. Ví dụ như chất lượng lúa mạch, nước suối nguồn trên núi, hay ngay cả vị trí địa lý nơi các cây tre dùng làm than được trồng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Dùng ở điều kiện nhiệt độ bình thường, ướp lạnh, lắc đều trước khi uống.

Hạn sử dụng: không có hạn sử dụng, rượu càng lâu càng ngon

Rượu Soju Chamisu Fresh


58,000đ