Siêu thị P's Mart – Chuyên cung cấp các loại thực phẩm và sản phẩm tiêu dùng

Rượu Soju Chum Churum hương đào (360ml)


58,000đ


Chi tiết

Rượu Soju Chum Churum hương đào (360ml)
10.0 trên 10 được 8 bình chọn

R­ượu Chum-Churum Các Vị 360ML
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Dung tích: 360ml
– Nồng độ: 12%
– Mùi : Dâu, nho, việt quất, cam, táo, đào
– Dành cho khách chưa quen vơi Soju truyền thống
* Thông tin sản phẩm:
– Thành phần : Thành phần chính là gạo kết hợp với mùi vị trái cây và những thành phần khác, như là lúa mì, lúa mạch, khoai lang, hoặc bột sắn hột. Soju có màu trong vị của nó có thể so sánh với vodka, dù vị của nó thường hơi ngọt do có bổ sung thêm đường trong quá trình sản xuất.
– Chum Churum nghĩa là “như thuở ban đầu” – thuở ban đầu thuần khiết, tinh khôi. Rượu soju Hàn Quốc Chum Churum do hãng Lotte – Hàn Quốc sản xuất với công nghệ chưng cất tiên tiến, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt bậc nhất hiện đang là thức uống có cồn số một tại Hàn Quốc do có hương vị rất thơm êm dịu dễ uống cho cả nam và nữ, việc lắc kỹ trước khi uống sẽ ngon hơn.
– Rượu soju Chum Churum hiện là loại rượu soju nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc và tại Việt Nam soju Chum churum là loại soju được thực khách lựa chọn hàng đầu. Rượu do hãng Lotte – Hàn Quốc sản xuất với công nghệ chưng cất tiên tiến, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt bậc nhất hiện nay rượu có hương vị rất thơm êm dịu dễ uống cho cả nam và nữ, việc lắc kỹ trước khi uống sẽ ngon hơn.
* CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU:
Dùng nguyên chất
Ướp lạnh sẽ ngon hơn ( Nhiệt độ sử dụng 8 _ 12 độ C )
– Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tráng ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Rượu Soju Chum Churum hương đào (360ml)


58,000đ